CHIẾC THUYỀN “CHÍ LINH CENTER“ CHÍNH THỨC GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI

✍ Sáng nay (ngày 08/07/2022) tại khách sạn Sheraton Saigon đã tưng bừng diễn ra buổi lễ Ký kết hợp tác và chính thức ra quân dự án Căn hộ cao cấp Chí Linh Cente

✍ Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DIC Cons) và các đơn vị đồng hành như: Tư vấn phát triển dự án (Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh), Phân phối chiến lược dự án (Asia New Time, Việt Khởi Land, Đất Sài Gòn Land).

CHIẾC THUYỀN “CHÍ LINH CENTER“ CHÍNH THỨC GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI
CHIẾC THUYỀN “CHÍ LINH CENTER“ CHÍNH THỨC GIƯƠNG BUỒM RA KHƠI

✍ Đặc biệt cùng với đó là sự góp mặt của hơn 600 chiến binh – những người đầy đam mê và nhiệt huyết trên hành trình mang thương hiệu Căn hộ cao cấp Chí Linh Center đến với tất cả quý khách hàng.

🌷 Buổi lễ là cột mốc đánh dấu sự hợp tác chuyên sâu giữa các đơn vị, vừa là “phát súng” khởi động chính thức giương buồm ra khơi của dự án Chí Linh Center.

🌻 Là dự án hiếm hoi tại trung tâm TP. Vũng Tàu sở hữu pháp lý lâu dài, tiên phong kiến tạo chuẩn sống cao cấp, vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, Chí Linh Center hứa hẹn là chốn dừng chân thượng lưu cho những cư dân tri thức, là cơ hội sinh lời vượt trội cho những nhà đầu tư thông thái.

✨ Chí Linh Center – Tinh hoa hội tụ!

☎️ Liên hệ để được tư vấn dự án: 0939 668 699
🌐https://chilinhcenter.com/
📍Địa chỉ: Lô A2, Khu TTĐT Chí Linh, Đường 2/9 – Nguyễn An Ninh – Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu
#chilinhcenter
#chilinhcentervungtau
#chilinhcenterhouses
#chungcuchilinhcenter
#canhocaocapchilinhcenter
#canhovungtau
#canhochilinhcenter

error: Xin đừng copy! - Hotline 0939 668 699
0939 668 699
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon