DIC Holdings khởi công dự án chung cư cao cấp tại Vũng Tàu

Sáng 11-3, Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons – mã chứng khoán DC4) đã chính thức khởi công Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center tại Khu đô thị Chí Linh, TP Vũng Tàu.


Chung cư cao cấp Chí Linh Center có tổng mức đầu tư khoảng 1.300 tỉ đồng, cách TP HCM khoảng 100km, nằm trên trục đường 2-9 đi trung tâm TP Vũng Tàu.

Dự án có tổng diện tích 7.482,07m2, trong đó diện tích sàn xây dựng của dự án là hơn 93.000m2 với bốn mặt tiếp giáp với đường giao thông.
Công trình có chiều cao 90,2m với quy mô 2 tầng hầm, 25 tầng nổi. Theo quyết định được phê duyệt, dự án có quy mô 595 căn hộ trong đó có 29 căn hộ thương mại Shophouse; 540 căn hộ chung cư, 26 Căn hộ Duplex.

Tất cả các căn hộ được thiết kế với chiều cao hợp lý, thông thoáng, phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Chí Linh Center được đầu tư hệ thống công nghệ vận hành và quản lý tòa nhà tiên tiến nhất hiện nay tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho công trình.

Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động Chí Linh Center hứa hẹn là một khu chung cư cao cấp với tiêu chuẩn đạt 4-5 sao và là dự án chung cư cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại TP Vũng Tàu.

Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DICcons cho biết, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng hàng trăm công trình chất lượng trên cả nước, DICcons sẽ đầu tư và xây dựng Chí Linh Center hội đủ tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

Ngoài việc chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, đặc biệt là công năng sử dụng và các dịch vụ cần thiết của tòa nhà, công ty còn chú trọng lựa chọn sử dụng các vật tư, thiết bị tốt nhất với thương hiệu uy tín thân thiện với môi trường.

Cùng ngày, DICcons cũng tiến hành động thổ xây dựng khu nhà mẫu cho dự án.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/

error: Xin đừng copy! - Hotline 0939 668 699
0939 668 699
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon