LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI ĐƠN VỊ BÁN HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA DỰ ÁN CHÍ LINH CENTER

Sau thời gian chuẩn bị các thủ tục pháp lý, Dự án Chí Linh Center đã được cấp phép xây dựng và đang thi công phần ngầm công trình. Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác nghiên cứu thị trường, triển khai chiến dịch maketing và mở bán căn hộ khi đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật, ngày 08/06/2022 tại Trung tâm Hội nghi Pullman, TP Vũng Tàu, Công ty CP Xây dựng DIC Holdings (DICcons) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng với đơn vị bán hàng và các đối tác đồng hành với Chủ đầu tư cho dự án Chí Linh Center.

Việc hợp tác với các đối tác chiến lược là các doanh nghiệp đầu ngành và uy tín trong các lĩnh vực phân phối bất động sản, tư vấn, quản lý vận hành tòa nhà, tài chính – ngân hàng sẽ là nền tảng giúp DICcons triển khai Dự án Chí Linh Center theo đúng các yêu cầu về chất lượng, dịch vụ cao cấp nhằm đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp kiểu mẫu, chuẩn quốc tế.

Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản căn hộ cao cấp và mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn an cư cũng như cơ hội đầu tư sáng giá ở thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại thành phố Vũng Tàu. DICcons kỳ vọng Dự án Chí Linh Center sẽ là cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng…..

Ý tưởng thiết kế:

CHÍ LINH CENTER

Chung cư cao cấp Chí Linh Center nằm trên trục đường 2-9 đi trung tâm TP, tọa lạc ngay nút giao thông đường 2/9 và Nguyễn Hữu Cảnh, gần sân Golf Vũng Tàu Paradise, cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 100 km. Dự án có tổng diện tích đất 7,482.07 m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 93,571.8 m2. Bốn mặt tiếp giáp với đường giao thông.

Công trình có chiều cao 90.2 m với quy mô 2 tầng hầm, 25 tầng nổi (khối đế thương mại dịch vụ cao 05 tầng, khối tháp căn hộ chung cư cao 20 tầng), quy mô 595 căn hộ trong đó có 29 căn hộ thương mại Shophouse, 540 căn hộ chung cư, 26 căn hộ Duplex với các tiện ích như: mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe…
Ông Lê Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT DICcons, cho biết: “Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng hàng trăm công trình chất lượng cao trên cả nước, DICcons sẽ đầu tư và xây dựng Chí Linh Center hội đủ tất cả tiêu chuẩn gắt gao nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Ngoài việc chú trọng đến từng chi tiết thiết kế, đặc biệt là công năng sử dụng và các dịch vụ cần thiết của tòa nhà, công ty còn chú trọng lựa chọn sử dụng các vật tư, thiết bị tốt nhất với thương hiệu uy tín thân thiện với môi trường. Đặc biệt, một điều mà khách hàng vô cùng quan tâm đó là chính sách quản lý thi công và giám sát chất lượng công trình được chính chủ đầu tư cũng là tổng thầu thi công xây lắp của dự án tự thực hiện. Với bề dày kinh nghiệp đã từng thi công nhiều công trình chất lượng cao và nhiều chung cư cao cấp, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và cam kết xây dựng dự án này thành dự án đạt chuẩn về chất lượng để khẳng định uy tín với khách hàng”.

Dự án này dự kiến mang về cho Chủ đầu tư trên 2,000 tỷ đồng doanh thu. Công ty cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2022, công ty đạt doanh thu 50 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 3.5 tỷ. Con số này chiếm 80% kế hoạch kinh doanh quý 1/2022 của DICcons và tăng trưởng 110% so với cùng kỳ năm trước.

QUY MÔ DỰ ÁN

Tên dự án: Chí Linh Center

Vị trí dự án: Lô A2, Khu TTĐT Chí Linh, Đường 2/9, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty Cp Xây Dựng DIC Holdings (DICcons)

Đơn vị phát triển: Công ty CP Bất Động Sản Hưng Hưng Thịnh

Đơn vị tư vấn quản lý vận hành: CBRE Việt Nam

Nhà thầu thi công: Công ty CP xây dựng DIC Holdings (DICcons)

Tư vấn thiết kế: Liên Doanh Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng A2B và Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam.

Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng tỉnh BRVT

Ngân hàng tài trợ: Vietcombank, OCB, HD Bank

 

Tổng diện tích: 7,482.07m2

Quy hoạch bao gồm: Tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ

Số lượng sản phẩm: 595 căn hộ

Cơ cấu sản phẩm:

– 29 căn hộ thương mại (Shophouse): 3 tầng diện tích từ 207.29m2 đến 485.95m2

– 540 căn hộ chung cư: diện tích từ 72.14m2 đến 102.99m2

– 26 căn hộ Duplex: diện tích từ 130.73m2 đến 254.55m2

Mật độ xây dựng: 58.79%

Pháp lý: Hình thức sở hữu lâu dài

Dự kiến hoàn thành: Qúy II/2024